4 thực phẩm cần bổ sung khi bạn ngồi nhiềuThảo Dược Gia Phát
4 thực phẩm cần bổ sung khi bạn ngồi nhiều
Ngồi nhiều là nguyên nhân góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh đối với tất cả mọi người


Kết quả hình ảnh cho các loại hạt dinh dưỡng

Chính vì vậy các chuyên gia sức khỏe đã có những lưu ý về thực phẩm dành cho những người ngồi nhiều để góp phần làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật, nhưng không có nghĩa là sẽ không mắc bệnh nếu không thay đổi những thói quen này..

Hạt
Thay vì ăn thanh kẹo ngọt hoặc bánh ngọt, hãy để sẵn những thực phẩm khô lành mạnh như các loại hạt: Hạnh nhân, óc chó, Mac ca, Dẻ cười 

Trà
Hãy quên bữa trưa với bạn bè hoặc đồng nghiệp với nước ép trái cây hay cà phê sữa tốn nhiều calo. Thay chúng bằng tách trà xanh hay trà thảo dược ( hoa cúc vàng khô, hoa atiso, lá sen, trà sơn mật hồng sâm ) để tăng cường quá trình chuyển hóa cho cơ thể, góp phần giảm cân kiểm soát trọng lượng.


Nước lọc
Lấy cho mình một chai nước lọc và để trên bàn làm việc. Hãy uống ít nhất một chai nước khi ăn trưa và một chai nước về nhà vào cuối ngày.Uống nước sẽ giúp cho bạn no lâu hơn  và ít bị cám dỗ bởi những thức ăn nhẹ.

Nói " KHÔNG" với thực phẩm ngọt từ đồng nghiệp
Đồng nghiệp sẽ là người cám dỗ bạn nhiều nhất với các loại bánh ngọt, hãy nói " KHÔNG" để không tăng calo cho cơ thể và không làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh.
 • Thảo Dược Gia Phát

  THẢO DƯỢC GIA PHÁT

  Địa chỉ: Số 235/9 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline:  0918 910 346 - 0909 039 346 - 0866 557 346 

  Website: cayduoclieuquyhcm.com

  Email: thaoduocgiaphat@gmail.com

  @ 2018 THẢO DƯỢC GIA PHÁT