Đẩy lùi chứng rối loạn giấc ngủThảo Dược Gia Phát
Đẩy lùi chứng rối loạn giấc ngủ
Ngồi nhiều là nguyên nhân góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh đối với tất cả mọi người
Shutterstock
Chính vì vậy, các chuyên gia sức khỏe đã có những lưu ý về thực phẩm dành cho người ngồi nhiều để góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật, nhưng không có nghĩa là sẽ không mắc bệnh nếu không thay đổi thói quen này, theo mindbodygreen.
Hạt
Thay vì ăn thanh kẹo ngọt hoặc bánh ngọt, hãy để sẵn những thực phẩm khô lành mạnh như các loại hạt: Hạnh nhân, óc chó, Mac ca, Dẻ cười.
Trà
Hãy quên bữa trưa với bạn bè và đồng nghiệp bằng nước ép hay cà phê sữa vốn nhiều calo. Thay chúng bằng tách trà xanh hoặc trà thảo dược( trà hoa cúc vàng, trà lá sen khô , trà atiso, trà sơn mật hồng sâm ) để tăng cường quá trình chuyển hóa cho cơ thể, góp phần giảm cân, kiểm soát trọng lượng.
Nước lọc
Lấy cho mình một chai nước lọc và để nó trên bàn làm việc. Hãy uống ít nhất một chai trước khi ăn trưa, và một chai trước khi về nhà vào cuối ngày. Uống nước sẽ giữ cho bạn no lâu hơn và ít bị cám dỗ với thức ăn nhẹ.
Nói "không" với thực phẩm ngọt từ đồng nghiệp
Đồng nghiệp sẽ là người cám dỗ bạn nhiều nhất với các món bánh ngọt, hãy nói "không" để không tăng calo cho cơ thể và không làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh.
 • Thảo Dược Gia Phát

  THẢO DƯỢC GIA PHÁT

  Địa chỉ: Số 235/9 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline:  0918 910 346 - 0909 039 346 - 0866 557 346 

  Website: cayduoclieuquyhcm.com

  Email: thaoduocgiaphat@gmail.com

  @ 2018 THẢO DƯỢC GIA PHÁT